Giáo tiếp sư phạm - Nguyễn Thị Thùy, Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng cập nhật nhiều vấn đề hiện đại mang tính cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực giao tiếp, hư: Những vấn đề chung về giao tiếp, giao tiếp sư phạm, phát triển năng lực giao tiếp sư phạm… Bài giảng là tài liệu tham khảo bổ ích đối với cán bộ giảng dạy, sinh viên thuộc ngành giáo dục mầm non.