Giáo giục kỹ năng sống trong dạy học ở Tiểu học - Nguyễn Thị Như, Phượng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu những vấn đề chung về giáo dục sống khỏe mạnh, giáo dục kỹ năng sống; tích hợp giáo dục kỹ năng sống trong giáo dục.