Tiếng Việt chuyên ngành - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trang bị cho sinh viên Lào chuyên ngành Luật về hệ thống từ vựng về pháp luật một số chuyên ngành như:Luật dân sự, Luật hình sự, Luật hành chính,...