Luật kinh doanh bảo hiểm - Dương Thị Hồng, Thuận (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Đề cập đến đối tượng và nghiệm vụ nghiên cứu của kinh tế bảo hiểm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thương mại, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu vạn chuyển bằng đường biển,...