Luật hình sự Việt Nam 2 - Dương Thị Hồng, Thuận (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nôi dung chủ yếu của bài giảng đề cập đến các tội xâm phạm an ninh quốc gia, các tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người, quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ và công dân,...