Luật tài chính - Nguyễn Hoàng, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Học phần Luật tài chính được thiết kế nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản liên quan đến pháp luật điều chỉnh các quan hệ tài chính trong nền kinh tế, đặc biệt là các quan hệ Ngân sách nhà nước. Nội dung cơ bản của học phần bao gồm: Những vấn đề chung về tài chính và luật tài chính, Pháp luật về quản lý Ngân sách nhà nước, Pháp luật về thu, chi Ngân sách nhà nước, Pháp luật về thuế, phí, lệ phí.