Luật thương mại: Học phần 1 - Nguyễn Hoàng, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Học phần cung cấp cho người học những vấn đề lý luận cơ bản về luật thương mại và các nội dung cơ bản của luật thương mại hiện hành, như: hành vi thương mại và thương nhân, địa vị pháp lý của chủ thể kinh doanh, pháp luật về thành lập, giải thể và phá sản doanh nghiệp.