Luật dân sự: Học phần 2 - Nguyễn Hoàng, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình Luật Dân sự II gồm những kiến thức cơ bản về nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự. Học phần cũng giới thiệu các hợp đồng dân sự thông dụng đến người học như hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng trao đổi, tặng cho, vay, thuê tài sản... Ngoài ra, giáo trình Luật Dân sự II còn bao gồm những kiến thức về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, về chuyển quyền sử dụng đất, về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, về quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.