Luật dân sự: Học phần 1 - Nguyễn Hoàng, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình Luật dân sự được biên soạn gồm năm chương: đề cập những khái niệm cơ bản của Luật dân sự Việt Nam, chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự,những quy định về sở hữu , tài sản và quyền thừa kế.