Quản trị văn phòng - Trần Thị Thu, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu những điều cơ bản nhất về quản trị hành chánh văn phòng. Nắm được họach định, tổ chức, phối hợp, tiêu chuẩn hóa và kiểm sóat các họat động xử lý thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp.