Pháp luật đại cương - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nhà nước. Những vấn đề cơ bản của pháp luật. Quy phạm pháp luật, các loại văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam hiện nay. Quan hệ pháp luật XHCN. Thực hiện pháp luật, vi phạm PL và trách nhiệm pháp lý;.....