Luật Lao động Việt Nam - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày nhưng nội dung cơ bản như: Đối tượng điều chỉnh, phương pháp điều chỉnh, các nguyên tắc cơ bản của Luật Lao động Việt Nam; Việc làm và dạy nghề; Khái niệm, ý nghĩa, hình thức và giao kết hợp đồng lao động,...