Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về Luật Hôn nhân và gia đình; Quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình; Kết hôn và việc hủy kết hôn trái pháp luật,...