Lý luận và phương pháp dạy học môn Giáo dục công dân ở trườngTrung học phổ thông: Dành cho sinh viên đại học ngành Giáo dục chính trị - PHAN, THỊ THU HÀ (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận những việc đổi mới và yêu cầu dạy học môn GDCD ở trường THPT.