Kỹ năng nghiên cứu và lập luận - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày Kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập luận, kỹ năng tranh luận phản biện; Hệ thống câu hỏi