Giáo trình hoạt động trãi nghiệm sáng tạo: Dành cho sinh viên hệ ngành GDCT, hệ chính quy - NGUYỄN, THỊ HƯƠNG LIÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Giáo trình trình bày những vấn đề chung về hoạt động trãi nghiệm sáng tạo; Các bước thiết kế hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Thực hành lập kế hoạch và tổ chức hoạt động trải nghiệm