Tổ chức công tác kế toán - Trương Thùy, Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu những vấn đề chung về tổ chức công tác kế toán, cách tổ chức bộ máy kế toán , hệ thống chứng từ và công tác hoạch toán bân đầu, hệ thống tài khoản kế toán, chế độ sổ kế toán ,...trong doanh nghiệp