Kế toán tài chính 2 - Trương Thùy, Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình Kế toán tài chính 2 cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sinh viên về các vấn đề kế toán trong doanh nghiệp thương mại (nội thương và ngoại thương); kế toán trong doanh nghiệp thương mại, dịch vụ; kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh xây lắp.