Kế toán hành chính sự nghiệp - Trương Thùy, Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Cập nhập những thông tin, những chế độ mới nhất của Bộ Tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Kế toán trong trường. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cập nhật được, dành cho những sinh viên chuyên ngành kế toán hệ đại học, cao đẳng và được sử dụng kèm với tập bài tập kế toán hành chính sự nghiệp.