Giáo trình Luật Thương mại: Tập 2 - PHAN, THỊ THU HIỀN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
.Đây là cuốn GT của nhiều tác giả, do PGS. TS.Nguyễn Viết Tý chủ biên , NXB công an nhân dân phát hành 2015. Giảng viên đã dựa trên cuốn giáo trình này làm bài giảng chính của mình. Nội dung gồm chương IX phương pháp về mua bán hàng hóa,...