Phân tích báo cáo tài chính - Nguyễn Thị Diệu Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
cung cấp những thông tin cần thiết giúp các đối tượng sử dụng thông tin đánh giá khách quan về sức mạnh tài chính của doanh nghiệp, khả năng sinh lời và triển vọng phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.