Công pháp quốc tế - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày khái niệm, lịch sử phát triển và nguồn của Luật quốc tê; Các nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế; Chủ thể của Luật quốc tế; và một số nội dung khác như:Luật điều ước quốc tế, Luật biển quốc tế, vấn đề dân cư, vấn đề lãnh thổ trong công pháp quốc tế,luật ngoại giao và lãnh sự, vấn đề trách nhiệm pháp lý trong công pháp quốc tế.