PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH HỢP VÀ PHÂN HÓA:TẬP BÀI GIẢNG:DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH GDCT - Nguyễn, Thị Như Nguyệt (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
CHƯƠNG 1 KHÁI NIỆM VÀ VAI TRÒ CỦA PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH HỢP VÀ PHÂN HÓA;CHƯƠNG 2 NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ DẠY HỌC TÍCH HỢP ;CHƯƠNG 3 TỔ CHỨC DẠY HỌC TÍCH HỢP ;CHƯƠNG 4 NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ DẠY HỌcPHÂNHÓA;CHƯƠNG 5. TỔ CHỨC DẠY HỌC PHÂN HÓA ;CHƯƠNG 6 CÁCH THỨC TỔ CHỨC, QUẢN LÍ DẠY HỌC TÍCH HỢP VÀ PHÂN HÓA