Tập bài giảng Lịch sử Nhà nước và pháp luật: Dành cho sinh viên đại học ngành Luật - Phan, Thị Thu Hiền (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trong chương trình học phần, có hai phần lớn sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu. Phần thứ nhất: Lịch sử Nhà nước và pháp luật Thế giới. Phần thứ hai: Lịch sử Nhà nước và pháp luật Việt Nam.