Chuyên đề kinh tế chính trị: Dành cho sinh viên nghành Giáo dục chính trị- Hệ chính quy - NGUYỄN, THỊ HƯƠNG LIÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung gồm có 4 chuyên đề: Lí luận MÁc-Leenin về kinh tế thị trường và kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt nam; Một số vấn đề cơ bản về về công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam; Sữ hữu TLSX và nền kinh tế nhiều thành phần kinh tế trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số vấn đề cơ bản về phân phối trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN