Bài giảng Đạo đức và Giáo dục đạo đức - PHAN, THỊ THU HÀ (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày về nhập môn học; Một số phạm trù cơ bản của đạo đức học; Đạo đức truyền thống của dân tộc; Giáo dục đạo đức ở trường THCS;...