Tài liệu bài giảng Pháp luật về phòng, chống tham nhũng - PHAN, PHƯƠNG NGUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung của bài giảng : Trình bày khái niệm, đặc điểm và các hành vi tham nhũng; Quy định của PL Việt Nam về phòng, chống tham nhũng; Nguyên nhân và tác hại của tham nhũng;Các biện pháp phòng chống tham nhũng;...