Tài liệu bài giảng Luật Hành chính Việt Nam - PHAN, PHƯƠNG NGUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về luật hành chính; Quy phạm và quan hệ pháp luật hành chính; Các nguyên tắc cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước;...