Giáo trình Triết học Trung Quốc và Ấn Độ cổ đại:Dành cho sinh viên chuyên nghành Giáo dục chính trị - TRẦN, HƯƠNG GIANG (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng Khái quát về Lịch sử về triết học Trung Quốc cổ đại; triết học Ấn độ cổ đại