Bài giảng giáo dục đạo đức và giáo dục pháp luật trong trường THPT: Dành cho sinh viên nghành GDCT - TRẦN, HƯƠNG GIANG (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Bài giảng gồm 4 chương với nhiệm vụ chủ yếu là đi sâu vào các nội dung, phương pháp giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, phương pháp và cách thức tổ chức hoạt động giáo dục cho học sinh THPT