Tài liệu bài giảng Kỹ năng tuyên truyền, giáo dục pháp luật: Lưu hành nội bộ - PHAN, PHƯƠNG NGUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dụng bài giảng trang bị cho người học những hiểu biết cơ bản về vai trò, vị trí của công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật; cách thức tuyên truyền GD pháp luật. Giups người học có kỹ năng xây dựng nội dung, lựa chọn hình thức và kỹ năng hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật