Giáo trình Triết học Mác- Lênin : Dùng cho hệ ĐH, CĐ không chuyên: Lưu hành nội bộ - NGUYỄN, THỊ THANH HÀ (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung GT gồm 3 chương: Triết học và vai trò của TH trong đời sống xã hội; Chủ nghĩa duy vật biện chứng; Chủ nghĩa duy vật lịch sử