Giáo trình Lịch sử các học thuyết kinh tế: Dành cho hệ ĐHGDCT: Lưu hành nội bộ - NGUYỄN, THỊ ANH KHUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Bài giảng có những nội dung: Đối tượng, PPNC môn lịch sử các học thuyết kinh tế; Các tư tưởng kinh tế thời cổ đại và trung đại; Sự phát sinh, phát triển và suy thoái KTCT học tư sản cổ điển giữa thế kỷ giữa thế kỷ XV- TK XIX,...