Tài liệu bài giảng Kỹ thuật xây dựng văn bản pháp luật: Lưu hành nội bộ - PHAN, PHƯƠNG NGUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng gồm có: Khái quát về văn bản pháp luật; Xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Xây dựng văn bản áp dụng pháp luật; Xây dựng văn bản hành chính; Kiểm tra và xử lý văn bản pháp luật