Giáo trình đổi mới kiểm tra đánh giá trong dạy học môn Giáo dục công dân: Dành cho hệ ĐH Giáo dục Chính trị: Lưu hành nội bộ - NGUYỄN, THỊ ANH KHUYÊN (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Bài giảng gồm 5 chương:Cơ sở lý luận về kiểm tra đánh giá trong quá trình dạy học môn Giáo dục công dân ơe trường THPT; Các hình thức kiểm tra và loại bài kiểm tra trong dạy học GDCD; Các loại câu hỏi môn GDCD; Quy trình thiết kế, sử dụng đề kiểm tra môn GDCD ở trường THPT theo hướng đổi mới; Xử lý phản hồi kết quả kiểm tra môn GDCD