Giáo trình tư tưởng Triết học Việt Nam:Dành cho ĐHGDCT: Lưu hành nội bộ - NGUYỄN, THỊ THANH HÀ (Khoa Luật, Trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Giáo trình có những nội dung sau:Khái quát chung về tư tưởng triết học Việt Nam; Quá trình hình thành, phát triển tư tưởng triết học Việt Nam; Một số yếu tố tư tưởng triết học Việt Nam