Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm Trường Đại học Quảng Bình - Chủ nhiệm đề tài: Lê Thị Thu Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
- Đưa ra quy trình sản xuất giấm ăn từ mọt số loại trái cây. Sản xuất một số loại giấm từ các loại trái cây phổ biến.