Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm Trường Đại học Quảng Bình

- Đưa ra quy trình sản xuất giấm ăn từ mọt số loại trái cây. Sản xuất một số loại giấm từ các loại trái cây phổ biến.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Chủ nhiệm đề tài: Lê Thị Thu Phương
Định dạng: Other
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2021
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/4424
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!