PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÔNG TIN TẠI TRUNG TÂM HỌC LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Chủ nhiệm đề tài: TS Đậu Mạnh Hoàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động, quản lý giao dịch tại trung tâm học liệu bằng cách phát triển hệ thông thông tin tại Trung tâm Học liệu, kết nối các chương trình ứng dụng tại Trung tâm Học liệu để tạo thành một hệ thống liên thông trong hoạt động thư viện.