NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUYỀN CON NGƯỜI CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY - Trần Hương Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Đề xuất các giải pháp, định hướng, kiến nghị để nâng cao hiệu quả công tác giáo dục quyền con người cho sinh viên Trường Đại học Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay. Giáo dục, tuyên truyền, phổ biến về quyền con người cho sinh viên Trường Đại học Quảng Bình.