Giáo trình Toàn cầu hóa và quan hệ quốc tế: Dành cho SV ngành Giáo dục chính trị - hệ chính quy: Lưu hành nội bộ - NGUYỄN, THỊ HƯƠNG LIÊN (Khoa Luật, 2021)
Nội dung trình bày : Toàn cầu hóa và tác động của nó đến mở rộng đối ngoại và hội nhập quốc tế; Những vấn đề chung về quan hệ quốc tế;Quá trình mở rộng quan hệ đối ngoại và chủ động hội nhập quốc tế của Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa; NHững chủ trương và giãi pháp cơ bản để Việt Nam chủ động hội nhập quốc tế có hiệu quả.