Bài giảng Tư pháp quốc tế - PHÙNG, THỊ LOAN (Khoa Luật, 2021)
Bài giảng gồm những nội dung sau: Khái niệm về tư phaps quốc tế và nguồn của tư pháp quốc tế; Lí luận chung về xung đột pháp luật;chủ thể của tư pháp quốc tế; Quyền sỡ hữu; Hợp đồng; Thanh toán quốc tế; Thừa kế; Quyền tác giả trong tư pháp quốc tế; Quyền sữ hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng trong tư pháp quốc tế; Hôn nhân và gia đình trong tư pháp quốc tế; Quan hệ lao động trong tư pháp quốc tế; Tố tụng dân sự quốc tế;Trọng tài thương mại quốc tế