Biện pháp hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi khám phá chủ đề “Thế giới thực vật” theo hướng trải nghiệm. - Đào, Thị Thùy Linh (Khoa Sư phạm Tiểu học- Mầm non, 2021)
Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận hướng dẫn trẻ 5 - 6 tuổi khám phá chủ đề “Thế giới thực vật” theo hướng TN. Chương 2. Thực trạng hướng dẫn trẻ 5 - 6 tuổi khám phá chủ đề “Thế giới thực vật” theo hướng TN. Chương 3. Biện pháp hướng dẫn trẻ 5 - 6 tuổi khám phá chủ đề “Thế giới thực vật” theo hướng TN và thử nghiệm sư phạm.