Dạy học giải bài tập trong chương trình Toán 11 THPT theo định hướng phát triển năng lực người học - Đào, Thị Thu Thủy (2021)
khoá luận gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài Chương 2: Dạy học giải bài tập toán học trong chương trình toán 11 theo định hướng phát triển năng lực người học Chương 3: Thực nghiệm sư phạm