Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải các bài toán trong chương trình trung học phổ thông - Phạm, Thị Diệu Thúy (khoa khoa học cơ bản, 2021)
KL gồm 4 chương :Chương 1: Kiến thức chuẩn bị Chương 2: Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải phương trình, bất phương trình. Chương 3: Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải hệ phương trình. Chương 4: Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để chứng minh bất đẳng thức.