Đánh giá thực trạng và lựa chọn giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên ngành sư phạm K61 – Trường Đại học Quảng Bình - Nguyễn, Quang Sơn (Khoa Giáo dục thể chất-QP, 2021)
Đánh giá tình trạng thể lực của sinh viên sư phạm K61 – Trường Đại học Quảng Bình. Xây dựng các giải pháp phát triển thể lực cho nữ sinh viên sư phạm K61 – Trường Đại học Quảng Bình