Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TM & XD Tấn Phát Sport - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (khoa kinh tế- Du lịch, 2021)
Khóa luận gồm có 3 chương như sau: Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác quản trị nguồn nhân lực Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TM & XD Tấn Phát Sport Chương 3: Các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TM & XD Tấn Phát Sport