Xây dựng website bán thức ăn trực tuyến - PHOTHILATH, MIMEE (Khoa Kỷ thuật- Công nghệ, 2021)
Nội dung gồm 3 chương: Chương 1.TỔNG QUAN. Chương 2. PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG WEBSITE. Chương 3. CÀI ĐẶT HỆ THỐNG.