Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt sử dụng công nghệ MBR tại Khu hậu cần nhà máy gang thép Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Trung Thành (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Tìm hiểu đặc tính nước thải .Tìm hiểu chi tiết về công nghệ MBR trên thế giới và ở Việt Nam.Nghiên cứu thực tế về công nghệ MBR tại công ty TNHH WEME.Lắp đặt và vận hành module áp dụng công nghệ MBR trong xử lý nước thảisinh hoạt tại khu hậu cần nhà máy gang thép Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnhThanh Hóa.Đánh giá hiệu quả của công nghệ MBR qua các chỉ tiêu phân tích.