Một số biện pháp phát triển năng lực kể chuyện diễn cảm cho trẻ 5 – 6 tuổi ở trường mầm non - Từ, Thị Mai (Khoa Sư phạm Tiểu học- Mầm non, 2021)
Phần nội dung gồm 3 chương Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về việc phát triển năng lực kể chuyệndiễn cảm cho trẻ 5 – 6 tuổi ở trường mầm non. Chương 2: Một số biện pháp phát triển năng lực kể chuyệndiễn cảm cho trẻ 5 – 6 tuổi ở trường mầm non. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm